tan^2x+tanx=√2/2 sin(x+pi/4) tan^2 +1
T trungdinh2002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2018 1 0 1 11 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tan^2x+tanx=√2/2 sin(x+pi/4) tan^2 +1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tan^2x+tanx=√2/2 sin(x+pi/4) tan^2 +1
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 16 Tháng tám 2019 #2 trungdinh2002@gmail.com said: tan^2x+tanx=√2/2 sin(x+pi/4) tan^2 +1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tự tìm đk nhé! [tex]pt\Leftrightarrow sin^2x+sinx.cosx=\frac{1}{2}(sinx+cosx)\Leftrightarrow sinx(sinx-\frac{1}{2})+cosx(sinx-\frac{1}{2})=0\Leftrightarrow (sinx-\frac{1}{2})(sinx+cosx)=0[/tex] Reactions: Tiến Phùng
trungdinh2002@gmail.com said: tan^2x+tanx=√2/2 sin(x+pi/4) tan^2 +1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tự tìm đk nhé! [tex]pt\Leftrightarrow sin^2x+sinx.cosx=\frac{1}{2}(sinx+cosx)\Leftrightarrow sinx(sinx-\frac{1}{2})+cosx(sinx-\frac{1}{2})=0\Leftrightarrow (sinx-\frac{1}{2})(sinx+cosx)=0[/tex]