Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 cos 3x+cos 5x=cos 4x
2. sin x +sin^2x +sin^3x +sin^4x=cos x +cos^2x +cos^3x +cos^4x
3.cos 22x =3 cos 18x +3cos14x=cos10x=0
4. sin4xsin5x=sin4xsin3x-sin2xsinx=0
5.cosx+cos2x+cos3x+cos4x =0
6.cosxcos7x=cos5xcos3x
2. sin x +sin^2x +sin^3x +sin^4x=cos x +cos^2x +cos^3x +cos^4x
3.cos 22x =3 cos 18x +3cos14x=cos10x=0
4. sin4xsin5x=sin4xsin3x-sin2xsinx=0
5.cosx+cos2x+cos3x+cos4x =0
6.cosxcos7x=cos5xcos3x