2 cos (2x -1) +căn 2=0
M Mayasasa.2510 Học sinh Thành viên 16 Tháng tám 2018 86 10 36 22 Bắc Giang THPT Ngô Sĩ Liên 9 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2 cos (2x -1) +căn 2=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2 cos (2x -1) +căn 2=0
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 12 Tháng tám 2019 #2 Mayasasa.2510 said: 2 cos (2x -1) +căn 2=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow cos(2x-1)=\frac{-\sqrt{2}}{2}\Leftrightarrow x=\pm \frac{3\pi }{8}+\frac{1}{2}+k\pi[/tex]
Mayasasa.2510 said: 2 cos (2x -1) +căn 2=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow cos(2x-1)=\frac{-\sqrt{2}}{2}\Leftrightarrow x=\pm \frac{3\pi }{8}+\frac{1}{2}+k\pi[/tex]