Làm giúp mình mấy câu ở file đính kèm với :(((
Nam quang mai Học sinh mới Thành viên 12 Tháng sáu 2018 23 8 6 24 An Giang Thpt An giang 21 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mình mấy câu ở file đính kèm với (( Attachments image.jpeg 65.5 KB · Đọc: 57
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mình mấy câu ở file đính kèm với ((
Nam quang mai Học sinh mới Thành viên 12 Tháng sáu 2018 23 8 6 24 An Giang Thpt An giang 21 Tháng tám 2018 #2 Làm giúp mình với (
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 21 Tháng tám 2018 #3 Nam quang mai said: Làm giúp mình mấy câu ở file đính kèm với (( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 55)p.tích : y=1-3sin^2(2x)/4 56) dùng bđt x^2/a+y^2/b>=(x+y)^2/(a+b) 57) nhân chéo rồi dùng đk có nghiệm của pt asinx+bcosx=c 58) cho cos(pi.t/8+t/4)=1 59)đặt 4sinx-3cosx=t rồi xét min max của hàm f(t) Last edited: 21 Tháng tám 2018 Reactions: Nam quang mai and tieutukeke
Nam quang mai said: Làm giúp mình mấy câu ở file đính kèm với (( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 55)p.tích : y=1-3sin^2(2x)/4 56) dùng bđt x^2/a+y^2/b>=(x+y)^2/(a+b) 57) nhân chéo rồi dùng đk có nghiệm của pt asinx+bcosx=c 58) cho cos(pi.t/8+t/4)=1 59)đặt 4sinx-3cosx=t rồi xét min max của hàm f(t)
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 21 Tháng tám 2018 #4 Làm dưới sự chỉ đạo sáng suốt của anh Phong: