Giải phương trình lượng giác
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 19 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 19 Tháng tám 2018 #2 Detulynguyen said: View attachment 73530 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>2cos^2(x)-cosx-1=0 <=>cosx=1 v cosx=-1/2 giải ra x Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: View attachment 73530 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>2cos^2(x)-cosx-1=0 <=>cosx=1 v cosx=-1/2 giải ra x
tienganhthcs Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng sáu 2014 49 9 129 Gia Lai THPT Trần Hưng Đạo 19 Tháng tám 2018 #3 Detulynguyen said: View attachment 73530 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> Cos 2x = Cos x <=> 2x = x + k2[tex]\pi[/tex] 2x = -x + k2[tex]\pi[/tex] <=> x = k2[tex]\pi[/tex] x = [tex]\frac{k2\pi }{3}[/tex] biểu diễn trên đường tròn lượng giác thấy x = [tex]\frac{k2\pi }{3}[/tex] Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: View attachment 73530 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> Cos 2x = Cos x <=> 2x = x + k2[tex]\pi[/tex] 2x = -x + k2[tex]\pi[/tex] <=> x = k2[tex]\pi[/tex] x = [tex]\frac{k2\pi }{3}[/tex] biểu diễn trên đường tròn lượng giác thấy x = [tex]\frac{k2\pi }{3}[/tex]