(1- cosx)/tanx + sinx = căn 2. sin(2x + 7pi/4) xem giúp mình câu này với JFBQ00134070103A
Chuồn Chuồn Đỏ Học sinh Thành viên 16 Tháng ba 2017 66 31 36 Hải Dương Ninh Giang 12 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (1- cosx)/tanx + sinx = căn 2. sin(2x + 7pi/4) xem giúp mình câu này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (1- cosx)/tanx + sinx = căn 2. sin(2x + 7pi/4) xem giúp mình câu này với
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 13 Tháng tám 2018 #2 Chuồn Chuồn Đỏ said: (1- cosx)/tanx + sinx = căn 2. sin(2x + 7pi/4) xem giúp mình câu này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Chuồn Chuồn Đỏ and tuananh982
Chuồn Chuồn Đỏ said: (1- cosx)/tanx + sinx = căn 2. sin(2x + 7pi/4) xem giúp mình câu này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ...