sin 10x .sin 2x= cos 10x
Phuonghanhanh Học sinh mới Thành viên 24 Tháng sáu 2018 48 6 16 22 Hà Nội Thpt Đan Phượng 4 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin 10x .sin 2x= cos 10x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin 10x .sin 2x= cos 10x[/tex]