sin2x. cos 10x= sin 10x
Phuonghanhanh Học sinh mới Thành viên 24 Tháng sáu 2018 48 6 16 22 Hà Nội Thpt Đan Phượng 4 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin2x. cos 10x= sin 10x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin2x. cos 10x= sin 10x[/tex]
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 4 Tháng tám 2018 #2 Phuonghanhanh said: [tex]sin2x. cos 10x= sin 10x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Phuonghanhanh Học sinh mới Thành viên 24 Tháng sáu 2018 48 6 16 22 Hà Nội Thpt Đan Phượng 4 Tháng tám 2018 #3 phuctung2k2@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn. Bạn giúp t giải nốt pt này vs [tex]sin10x.sin2x=cos 10x[/tex]
phuctung2k2@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn. Bạn giúp t giải nốt pt này vs [tex]sin10x.sin2x=cos 10x[/tex]