Toán 11 Giải phương trình lượng giác

Moonai

Học sinh
Thành viên
16 Tháng năm 2018
9
8
21
22
Hà Nội
THPT Chuyên Nguyễn Huệ
Đề có phải là: Giải phương trình: [tex](sinx +3).sin^{4}(\frac{x}{2})-(sinx+3).sin^{2}x(\frac{x}{2})+1=0[/tex] không ạ?
Hay là: Giải phương trình: [tex](sinx +3).sin^{4}(\frac{x}{2})-(sinx+3).sin^{2}(\frac{x}{2})+1=0[/tex] ạ?
 
  • Like
Reactions: hoancayton

hoancayton

Học sinh
Thành viên
3 Tháng mười một 2015
31
7
21
22
Quảng Trị
THPT chuyen Le Quy Don
Đề có phải là: Giải phương trình: [tex](sinx +3).sin^{4}(\frac{x}{2})-(sinx+3).sin^{2}x(\frac{x}{2})+1=0[/tex] không ạ?
Hay là: Giải phương trình: [tex](sinx +3).sin^{4}(\frac{x}{2})-(sinx+3).sin^{2}(\frac{x}{2})+1=0[/tex] ạ?
mấy buổi nay không online nên mình không trả lời được thông cảm haha
 

Attachments

  • WIN_20180814_15_17_45_Pro.jpg
    WIN_20180814_15_17_45_Pro.jpg
    41.6 KB · Đọc: 35
  • Like
Reactions: Moonai
Top Bottom