giúp em với ạ!/
N ngotrang271@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng tám 2015 163 48 36 20 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với ạ!/
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với ạ!/
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 20 Tháng bảy 2018 #2 ngotrang271@gmail.com said: giúp em với ạ!/View attachment 66672 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cos(x+pi/3) = -sin(x+pi/6) nhé ta có cos(x+pi/3)=cos(pi/2 - (pi/6+x))=-sin(x+pi/6) rồi em thay vào làm thôi Reactions: Dương Bii, Tạ Đặng Vĩnh Phúc, Happy Ending and 1 other person
ngotrang271@gmail.com said: giúp em với ạ!/View attachment 66672 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cos(x+pi/3) = -sin(x+pi/6) nhé ta có cos(x+pi/3)=cos(pi/2 - (pi/6+x))=-sin(x+pi/6) rồi em thay vào làm thôi
N ngotrang271@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng tám 2015 163 48 36 20 Tháng bảy 2018 #3 cos(x+pi/3)= -sin(x-pi/6) chứ ạ??
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 20 Tháng bảy 2018 #4 ngotrang271@gmail.com said: cos(x+pi/3)= -sin(x-pi/6) chứ ạ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi bạn làm như bạn mới đúng đấy
ngotrang271@gmail.com said: cos(x+pi/3)= -sin(x-pi/6) chứ ạ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi bạn làm như bạn mới đúng đấy
N ngotrang271@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng tám 2015 163 48 36 21 Tháng bảy 2018 #5 bạn ơi giúp mình giải chi tiết lại được k ạ? Nguyễn Hương Trà said: đúng rồi bạn làm như bạn mới đúng đấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
bạn ơi giúp mình giải chi tiết lại được k ạ? Nguyễn Hương Trà said: đúng rồi bạn làm như bạn mới đúng đấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ...