Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ cosx - 2[tex]sin^{2}\frac{x}{2}[/tex] = 0
2/ [tex]\frac{(2-\sqrt{3})cosx - 2sin^{2}(\frac{x}{2}-\frac{pi}{4})}{2cosx - 1}[/tex] = 1
pi là số pi ạ, tại em không tìm thấy ký hiệu trên thanh công thức nên đành ghi như vậy
2/ [tex]\frac{(2-\sqrt{3})cosx - 2sin^{2}(\frac{x}{2}-\frac{pi}{4})}{2cosx - 1}[/tex] = 1
pi là số pi ạ, tại em không tìm thấy ký hiệu trên thanh công thức nên đành ghi như vậy