\sqrt{3}cos3x+sin2x=\sqrt{2}
D dung152535 Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 85 11 36 22 Hà Nội 11 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{3}cos3x+sin2x=\sqrt{2}[/tex] Reactions: Ishi Nguyễn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{3}cos3x+sin2x=\sqrt{2}[/tex]
Ishi Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 22 5 71 22 11 Tháng bảy 2018 #2 Bạn xem lại dùm mình là 3x với 2x luôn hả? Reactions: Nguyễn Hương Trà
D dung152535 Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 85 11 36 22 Hà Nội 11 Tháng bảy 2018 #3 Ishi Nguyễn said: Bạn xem lại dùm mình là 3x với 2x luôn hả? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để mình kiểm tra lại Reactions: Ishi Nguyễn
Ishi Nguyễn said: Bạn xem lại dùm mình là 3x với 2x luôn hả? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để mình kiểm tra lại
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 11 Tháng bảy 2018 #4 cái này bạn dùng công thức hạ bậc cho cos3x và công thức sin2x=2sinxcosx đặt cosx làm thừa số chung ở trong còn 1 pt bậc 2 chuyển cos^2(x) = 1-sin^2(x) là được pt bậc 2 của hàm sin tới đây tự giải nhe
cái này bạn dùng công thức hạ bậc cho cos3x và công thức sin2x=2sinxcosx đặt cosx làm thừa số chung ở trong còn 1 pt bậc 2 chuyển cos^2(x) = 1-sin^2(x) là được pt bậc 2 của hàm sin tới đây tự giải nhe
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 11 Tháng bảy 2018 #5 dung152535 said: Để mình kiểm tra lại Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề đúng rùi bạn
D dung152535 Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 85 11 36 22 Hà Nội 11 Tháng bảy 2018 #6 Tú Vy Nguyễn said: đề đúng rùi bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giải rõ giùm mình với
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 11 Tháng bảy 2018 #7 mình nhìn thiếu căn2 rùi dúng rùi bạn xem lại giúp minh chỗ 3x với 2x lun nhé nếu chỗ đó là sin3x bạn áp dụng pp giải pt bậc nhất với sin và cos là ok Reactions: dung152535
mình nhìn thiếu căn2 rùi dúng rùi bạn xem lại giúp minh chỗ 3x với 2x lun nhé nếu chỗ đó là sin3x bạn áp dụng pp giải pt bậc nhất với sin và cos là ok