2\sqrt{2}sin(x-\frac{\Pi }{12})cosx=1
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 3 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2\sqrt{2}sin(x-\frac{\Pi }{12})cosx=1[/tex] Reactions: Coco99
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2\sqrt{2}sin(x-\frac{\Pi }{12})cosx=1[/tex]
Đỗ Tiến Học sinh Thành viên 21 Tháng chín 2015 46 29 44 23 Quảng Ninh THPT Quảng Hà 3 Tháng sáu 2018 #2 2√2sin(x−π12)cosx=1 ⇔2√2sin(π4+x−π3)cosx=1 ⇔2[sin(x−π3)+cos(x−π3)]cosx=1 ⇔2[sinxcosπ3−cosxsinxπ3+cosxcosπ3+sinxsinπ3]cosx=1 ⇔(sinx−√3cosx+cosx+√3sinx)cosx=1 ⇔[(1+√3)sinx+(1−√3)cosx]cosx=1 ⇔(1+√3)sinxcosx+(1−√3)cos2x=sin2x+cos2x ⇔(1+√3)tanx−√3=tan2x ⇔tan2x−(1+√3)tanx+√3=0 ⇔tanx=1 hoặc tanx=√3 Last edited: 3 Tháng sáu 2018 Reactions: Ye Ye
2√2sin(x−π12)cosx=1 ⇔2√2sin(π4+x−π3)cosx=1 ⇔2[sin(x−π3)+cos(x−π3)]cosx=1 ⇔2[sinxcosπ3−cosxsinxπ3+cosxcosπ3+sinxsinπ3]cosx=1 ⇔(sinx−√3cosx+cosx+√3sinx)cosx=1 ⇔[(1+√3)sinx+(1−√3)cosx]cosx=1 ⇔(1+√3)sinxcosx+(1−√3)cos2x=sin2x+cos2x ⇔(1+√3)tanx−√3=tan2x ⇔tan2x−(1+√3)tanx+√3=0 ⇔tanx=1 hoặc tanx=√3
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 3 Tháng sáu 2018 #3 Ye Ye said: [tex]2\sqrt{2}sin(x-\frac{\Pi }{12})cosx=1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... #vmf Reactions: Coco99
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 3 Tháng sáu 2018 #4 hdiemht said: View attachment 57482 #vmf Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này mình cũng đã xem trên mạng rồi nhưng ko hiểu bước này Reactions: hdiemht
hdiemht said: View attachment 57482 #vmf Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này mình cũng đã xem trên mạng rồi nhưng ko hiểu bước này
Đỗ Tiến Học sinh Thành viên 21 Tháng chín 2015 46 29 44 23 Quảng Ninh THPT Quảng Hà 3 Tháng sáu 2018 #5 Reactions: Ye Ye, hdiemht and Blue Plus