Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cos3x-cos2x=sin3x
có nhân tử trung là cosx-sin x đócos3x-cos2x=sin3x
Nhân tử (cos+sin) chứ nhỉ,,có nhân tử trung là cosx-sin x đó
phân tích hết ra
tùy ns chung à tui chỉ nhìn đoán thôiNhân tử (cos+sin) chứ nhỉ,,
(cosx+sinx)(sinx-cosx-4sinxcosx+1)=0 đến đây thì tách cái ngoặc thứ 2 kiểu gì vậy mọi người ';vtùy ns chung à tui chỉ nhìn đoán thôi
đặt sĩn-cosx=t(cosx+sinx)(sinx-cosx-4sinxcosx+1)=0 đến đây thì tách cái ngoặc thứ 2 kiểu gì vậy mọi người ';v
anh/chị có cách nào dùng máy tính hay cái gì để xác định đ.c nhân từ của pt lg không :'(có nhân tử trung là cosx-sin x đó
phân tích hết ra
là sao nhỉ?anh/chị có cách nào dùng máy tính hay cái gì để xác định đ.c nhân từ của pt lg không :'(
Nháp thôi em ơi )anh/chị có cách nào dùng máy tính hay cái gì để xác định đ.c nhân từ của pt lg không :'(