giải mk nhé ạ
Hồ Thị Diệu Thúy Banned Banned Thành viên 25 Tháng tám 2017 162 116 44 23 Nghệ An 9 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải mk nhé ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải mk nhé ạ
cậu là của tớ??? Banned Banned Thành viên 29 Tháng chín 2017 291 153 36 Hà Nam 9 Tháng mười 2017 #2 Hồ Thị Diệu Thúy said: View attachment 25108 giải mk nhé ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xử đẹp thằng tan(-x+pi/4)tan(x+pi/4)=1 và tan (x-pi/6)tan(x+pi/3)= -1 nhìn nhẩm thế thui chắc kiểu này chưa nháp thử
Hồ Thị Diệu Thúy said: View attachment 25108 giải mk nhé ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xử đẹp thằng tan(-x+pi/4)tan(x+pi/4)=1 và tan (x-pi/6)tan(x+pi/3)= -1 nhìn nhẩm thế thui chắc kiểu này chưa nháp thử