Giải phương trình lượng giác : (1+sinx)^2=cos x
hien082nguyen Học sinh Thành viên 2 Tháng sáu 2017 9 3 21 23 1 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình lượng giác : [TEX](1+sinx)^2=cos x[/TEX] Reactions: cậu là của tớ???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình lượng giác : [TEX](1+sinx)^2=cos x[/TEX]
cậu là của tớ??? Banned Banned Thành viên 29 Tháng chín 2017 291 153 36 Hà Nam 1 Tháng mười 2017 #2 hien082nguyen said: Giải phương trình lượng giác : [TEX](1+sinx)^2=cos x[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sin^2x+cos^2x=1 => sin^2x+(1+sinx)^4=1 hig bạn đặt a=sin^2x ok doán vậy kaka hien082nguyen said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: hien082nguyen
hien082nguyen said: Giải phương trình lượng giác : [TEX](1+sinx)^2=cos x[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sin^2x+cos^2x=1 => sin^2x+(1+sinx)^4=1 hig bạn đặt a=sin^2x ok doán vậy kaka hien082nguyen said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ...