Toán Giải phương trình lượng giác

cậu là của tớ???

Banned
Banned
Thành viên
29 Tháng chín 2017
291
153
36
Hà Nam
a/ 2sinxcosx-2sqrt(3) cos^2x-2cosx=0
=>cosx(2sinx-2sqrt(3)cosx-2)=0

@Bé Thiên Bình mik ko có chức năng gộp gộp hộ nha
k/sqrt(3)cos2x+sin2x+2(sin2x*sqrt(3)/2-cos2x*1/2)=2 sqrt(2)

@Bé Thiên Bình gộp bài nha mik ko có chức năng gộp
g/
nhìn tưởng khó mà dễ ợt
tan (pi/7)*sinx+2((1+cosx)/2)=2
=>tan(pi/7)*sinx+1+cosx=2
=>tan(pi/7)*sinx+cosx=1
chia cả 2 vế cho sqr [sqrt ( tan(pi/7)+1]
dạng asinx+bcossx=c á
 
Last edited by a moderator:

Hồ Thị Diệu Thúy

Banned
Banned
Thành viên
25 Tháng tám 2017
162
116
44
23
Nghệ An

cậu là của tớ???

Banned
Banned
Thành viên
29 Tháng chín 2017
291
153
36
Hà Nam
Last edited by a moderator:
Top Bottom