GIẢI MK HẾT NHÉ
Hồ Thị Diệu Thúy Banned Banned Thành viên 25 Tháng tám 2017 162 116 44 23 Nghệ An 27 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIẢI MK HẾT NHÉ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIẢI MK HẾT NHÉ
huuthuyenrop2 Học sinh tiến bộ Thành viên 18 Tháng tư 2013 1,959 265 196 25 Phú Yên 27 Tháng chín 2017 #2 a,b,c,d,e,f có chung 1 dạng nha.Chia cho 2 ùi nhóm. VD: [TEX]sinx+ \sqrt{3} cosx=1[/TEX] [TEX]\leftrightarrow \frac{1}{2} .sinx+ \frac{\sqrt{3}}{2}.cos x= \frac{1}{2}[/TEX] [TEX]\leftrightarrow sin(x+\pi / 3)= sin(\pi/3)[/TEX] tương tự nha Reactions: Hồ Thị Diệu Thúy
a,b,c,d,e,f có chung 1 dạng nha.Chia cho 2 ùi nhóm. VD: [TEX]sinx+ \sqrt{3} cosx=1[/TEX] [TEX]\leftrightarrow \frac{1}{2} .sinx+ \frac{\sqrt{3}}{2}.cos x= \frac{1}{2}[/TEX] [TEX]\leftrightarrow sin(x+\pi / 3)= sin(\pi/3)[/TEX] tương tự nha