sin8x=sinx.sin\frac{3pi}{4}
Lê Linh Phong Học sinh mới Thành viên 10 Tháng chín 2017 30 4 6 TP Hồ Chí Minh 25 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin8x=sinx.sin\frac{3pi}{4}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin8x=sinx.sin\frac{3pi}{4}[/tex]