Giải phương trình lượng giác : Sin^6X+Cos^6X=1/2
N nguyenhieudhv1582001@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2017 8 3 6 11 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình lượng giác : Sin^6X+Cos^6X=1/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình lượng giác : Sin^6X+Cos^6X=1/2
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 11 Tháng chín 2017 #2 https://diendan.hocmai.vn/threads/phuong-trinh-luong-giac.390850/ tham khảo đây nhé bạn
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 11 Tháng chín 2017 #3 nguyenhieudhv1582001@gmail.com said: Giải phương trình lượng giác : Sin^6X+Cos^6X=1/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (sin^2x+cos^2x)(sin^4x-sinxcosx+cos^4x)=1/2 =>(sin^2+cos^2)^2-3sin^2xcos^2x=1/2 dùng hạ bậc nhen bạn
nguyenhieudhv1582001@gmail.com said: Giải phương trình lượng giác : Sin^6X+Cos^6X=1/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (sin^2x+cos^2x)(sin^4x-sinxcosx+cos^4x)=1/2 =>(sin^2+cos^2)^2-3sin^2xcos^2x=1/2 dùng hạ bậc nhen bạn