sinx.tan2x+\sqrt{3}(sinx -\sqrt{3} tan2x)= 3\sqrt{3}
fsdfsdf Học sinh giỏi Vật lí Thành viên 9 Tháng sáu 2017 313 176 91 23 Vĩnh Phúc 15 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sinx.tan2x+\sqrt{3}(sinx -\sqrt{3} tan2x)= 3\sqrt{3}[/tex] Reactions: tôi là ai?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sinx.tan2x+\sqrt{3}(sinx -\sqrt{3} tan2x)= 3\sqrt{3}[/tex]
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 15 Tháng tám 2017 #2 fsdfsdf said: [tex]sinx.tan2x+\sqrt{3}(sinx -\sqrt{3} tan2x)= 3\sqrt{3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sinx tan2x +căn 3 sinx-3 tan 2x=3 căn 3 sinx(tan2x+căn 3)-3(tan2x+căn 3 )=0 =>(tan2x+căn 3 )(sinx-3)=0 tẹo hội thoại nha Reactions: fsdfsdf
fsdfsdf said: [tex]sinx.tan2x+\sqrt{3}(sinx -\sqrt{3} tan2x)= 3\sqrt{3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sinx tan2x +căn 3 sinx-3 tan 2x=3 căn 3 sinx(tan2x+căn 3)-3(tan2x+căn 3 )=0 =>(tan2x+căn 3 )(sinx-3)=0 tẹo hội thoại nha