cos x-1-sin^{2} \frac{3x}{4}=0
D dung111999 Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười một 2013 1 0 16 9 Tháng bảy 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]cos x-1-sin^{2} \frac{3x}{4}=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]cos x-1-sin^{2} \frac{3x}{4}=0[/tex]