S
siaky_kotoko
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình:
[TEX]1, 2cosx + \sqrt[]{2} sin10x = 3\sqrt[]{2} + 2cos 28x sinx [/TEX] (so sánh với căn 8)
[TEX]2, (cos4x -cos2x)^2 = 5 + sin3x[/TEX] (so sánh với 4)
[TEX]3, 2sin6x + cos8x =3 + cos^2 2x[/TEX] (so sánh với 3)
[TEX]4, (tan x + \frac{1}{4} cotx )^10 =sin^10 + cos^10[/TEX] (so sánh với 1)
:khi (106)::khi (181)::khi (76)::khi (15):
[TEX]1, 2cosx + \sqrt[]{2} sin10x = 3\sqrt[]{2} + 2cos 28x sinx [/TEX] (so sánh với căn 8)
[TEX]2, (cos4x -cos2x)^2 = 5 + sin3x[/TEX] (so sánh với 4)
[TEX]3, 2sin6x + cos8x =3 + cos^2 2x[/TEX] (so sánh với 3)
[TEX]4, (tan x + \frac{1}{4} cotx )^10 =sin^10 + cos^10[/TEX] (so sánh với 1)
:khi (106)::khi (181)::khi (76)::khi (15):