H
hong10a4
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$1, 3cos^2x-sin^2x+4sinx-2\sqrt{3}cosx-3=0$
$2, 4cos^2x.cos3x+ 4cos^3x.sin3x + 3\sqrt{3}cos4x=3$
$3, cos2x + 4sinx -2cosx=0$
$4, \dfrac{5 +cos2x}{3+ tan2x} =2cosx$
$5, cos2x +\sqrt{3}sin2x - 3\sqrt{3}cosx - 3sinx-8 =0$
$6, sin2x - cos 2x +3sinx- cosx -1=0$
$7, 9sinx + 6cosx -3sin2x +cos2x =8$
mọi người giải chi tiết giúp t với
Chú ý Latex
$2, 4cos^2x.cos3x+ 4cos^3x.sin3x + 3\sqrt{3}cos4x=3$
$3, cos2x + 4sinx -2cosx=0$
$4, \dfrac{5 +cos2x}{3+ tan2x} =2cosx$
$5, cos2x +\sqrt{3}sin2x - 3\sqrt{3}cosx - 3sinx-8 =0$
$6, sin2x - cos 2x +3sinx- cosx -1=0$
$7, 9sinx + 6cosx -3sin2x +cos2x =8$
mọi người giải chi tiết giúp t với
Chú ý Latex
Last edited by a moderator: