F
fujchan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. cos (sinx) = [TEX]\frac{\sqrt[]{3}}{2}[/TEX]
2. [TEX]sin^2 ( 5x + \frac{2\pi}{3})[/TEX] - [TEX]cos^2 ( 2x +\frac{\pi}{3})[/TEX] = 0
3. [TEX]sin (x^2 + 4x)= 0 [/TEX]
4. [TEX]2sin^2 x + sin2x = 1 [/TEX] với 0 < x < [TEX](\pi)[/TEX]
5. [TEX]sin ( x + \frac{\pi}{3})cosx = \frac{1+\sqrt[]{3}}{2}[/TEX]
6. [TEX]2 - 6sinxcosx = cos4x[/TEX]
7. [TEX]3cos^2 x + 4sinx.cosx - sin^2 x = 2+\sqrt[]{3}[/TEX]
8. [TEX]sinx + cosx + sinxcosx = \frac{1}{2} - \sqrt[]{2}[/TEX]
2. [TEX]sin^2 ( 5x + \frac{2\pi}{3})[/TEX] - [TEX]cos^2 ( 2x +\frac{\pi}{3})[/TEX] = 0
3. [TEX]sin (x^2 + 4x)= 0 [/TEX]
4. [TEX]2sin^2 x + sin2x = 1 [/TEX] với 0 < x < [TEX](\pi)[/TEX]
5. [TEX]sin ( x + \frac{\pi}{3})cosx = \frac{1+\sqrt[]{3}}{2}[/TEX]
6. [TEX]2 - 6sinxcosx = cos4x[/TEX]
7. [TEX]3cos^2 x + 4sinx.cosx - sin^2 x = 2+\sqrt[]{3}[/TEX]
8. [TEX]sinx + cosx + sinxcosx = \frac{1}{2} - \sqrt[]{2}[/TEX]
Last edited by a moderator: