các bác làm giúp em với???
I imcoming 6 Tháng tám 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bác làm giúp em với???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bác làm giúp em với???
0 01596p 6 Tháng tám 2012 #2 Câu 1) sin 5x = 5 sin x <=> sin5x - sinx = 4sin x <=> 2 cos3xsin2x = 4sinx <=> cos3xsinxcos x = sinx <=> sinx(cos3xcosx - 1 ) =0 Đến đây bạn tự làm nốt nhé
Câu 1) sin 5x = 5 sin x <=> sin5x - sinx = 4sin x <=> 2 cos3xsin2x = 4sinx <=> cos3xsinxcos x = sinx <=> sinx(cos3xcosx - 1 ) =0 Đến đây bạn tự làm nốt nhé