Giải phương trình lượng giác
S s.mario_2011 17 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
H hn3 18 Tháng hai 2012 #2 [TEX]2.sin^2(\frac{x}{2}+\frac{\pi}{4})=1+4.cos^2(\frac{x}{3}+\frac{\pi}{6})[/TEX] [TEX]<=> 1-cos(x+\frac{\pi}{2})=1+2[1+cos(\frac{2x}{3}+\frac{\pi}{3})][/TEX] [TEX]<=> sinx=2+2cos(\frac{2x}{3}+\frac{\pi}{3})[/TEX] [TEX]<=> sinx=4.cos^2(\frac{x}{3}+\frac{\pi}{6})[/TEX] [TEX]<=> -cos3(\frac{x}{3}+\frac{\pi}{6})=4.cos^2(\frac{x}{3}+\frac{\pi}{6})[/TEX] Xong >- Last edited by a moderator: 18 Tháng hai 2012
[TEX]2.sin^2(\frac{x}{2}+\frac{\pi}{4})=1+4.cos^2(\frac{x}{3}+\frac{\pi}{6})[/TEX] [TEX]<=> 1-cos(x+\frac{\pi}{2})=1+2[1+cos(\frac{2x}{3}+\frac{\pi}{3})][/TEX] [TEX]<=> sinx=2+2cos(\frac{2x}{3}+\frac{\pi}{3})[/TEX] [TEX]<=> sinx=4.cos^2(\frac{x}{3}+\frac{\pi}{6})[/TEX] [TEX]<=> -cos3(\frac{x}{3}+\frac{\pi}{6})=4.cos^2(\frac{x}{3}+\frac{\pi}{6})[/TEX] Xong >-
S s.mario_2011 19 Tháng hai 2012 #3 qua tuyệt vời , cám ơn bạn nhé cám ơn rất nhiều, mong nhận được sự trợ giúp thật nhiều