T
thaolbd
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho tanx + cotx = m
a) Tìm điều kiện của m
b) Khi m = \sqrt{2}+1 . Tính A = \frac{2sin^{2}x+\sqrt{cosx}}{sin^{3}x+cos^{3}x}
Bài 2: Cho sin^3(B) - 3sin^2(B) + 2,25sinB - 0,5 = 0
Giải phương trình: x^2 + 4x + sinB = 0
a) Tìm điều kiện của m
b) Khi m = \sqrt{2}+1 . Tính A = \frac{2sin^{2}x+\sqrt{cosx}}{sin^{3}x+cos^{3}x}
Bài 2: Cho sin^3(B) - 3sin^2(B) + 2,25sinB - 0,5 = 0
Giải phương trình: x^2 + 4x + sinB = 0