tan^2x = 8cos^2x + 3sin 2x
A asuna552002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng bảy 2018 3 1 6 26 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]tan^2x = 8cos^2x + 3sin 2x[/TEX] Last edited by a moderator: 28 Tháng bảy 2018 Reactions: quynhphamdq
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]tan^2x = 8cos^2x + 3sin 2x[/TEX]
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 28 Tháng bảy 2018 #2 asuna552002@gmail.com said: Tan^2 X = 8cos^2 X + 3sin 2X Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: cosx khác 0 [tex]pt\Leftrightarrow tan^{2}x(tan^{2}x+1)=8+6tanx\Leftrightarrow \begin{bmatrix} tanx=-1 & \\ tanx=2 & \end{bmatrix}[/tex]
asuna552002@gmail.com said: Tan^2 X = 8cos^2 X + 3sin 2X Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: cosx khác 0 [tex]pt\Leftrightarrow tan^{2}x(tan^{2}x+1)=8+6tanx\Leftrightarrow \begin{bmatrix} tanx=-1 & \\ tanx=2 & \end{bmatrix}[/tex]