sin^{2}\left ( x-\frac{\prod }{4} \right ) = cos^{2}x
NHTuan8826 Học sinh Thành viên 2 Tháng bảy 2018 24 5 21 22 Gia Lai THPT Hà Huy Tập 16 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin^{2}\left ( x-\frac{\prod }{4} \right ) = cos^{2}x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin^{2}\left ( x-\frac{\prod }{4} \right ) = cos^{2}x[/tex]
N ngotrang271@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng tám 2015 163 48 36 16 Tháng bảy 2018 #2 hạ bậc còn -sin2x=cos2x Reactions: Nguyễn Hương Trà and NHTuan8826