(1+cosx)(2+4^cosx)=3.4^cosx
V vudinhphong 9 Tháng sáu 2007 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (1+cosx)(2+4^cosx)=3.4^cosx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (1+cosx)(2+4^cosx)=3.4^cosx
N ngunhathcm 9 Tháng sáu 2007 #2 không có latex viết khó quá! Khai triển ra,đặt t=cosx rồi chứng minh hàm lõm,có 2 nghiệm cox=0,5 cosx=0
không có latex viết khó quá! Khai triển ra,đặt t=cosx rồi chứng minh hàm lõm,có 2 nghiệm cox=0,5 cosx=0
T thefool 9 Tháng sáu 2007 #3 Bài này có tới 3 nghiệm cơ mà.Đặt t=cosx; Đưa pt về dạng f(t)=3.4^t/(2+4^t)-t-1=0 Xét đạo hàm,chứng minh f'(t)=0 có 2 nghiệm.Suy ra f(t)=0 có tối đa 3 nghiệm. Việc còn lại nhẩm 3 nghiệm ^_^ t=0 t=0.5 t=1
Bài này có tới 3 nghiệm cơ mà.Đặt t=cosx; Đưa pt về dạng f(t)=3.4^t/(2+4^t)-t-1=0 Xét đạo hàm,chứng minh f'(t)=0 có 2 nghiệm.Suy ra f(t)=0 có tối đa 3 nghiệm. Việc còn lại nhẩm 3 nghiệm ^_^ t=0 t=0.5 t=1