8sinxcos^(3)x-4cos^(2)x+2sin^(2)x cos^(2)x+sin^(4)x-sin^(2)x=0
ilovemylife2k2 Học sinh mới Thành viên 10 Tháng tám 2018 7 1 6 22 Thái Bình THPT Dong ThuY aNH 17 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 8sinxcos^(3)x-4cos^(2)x+2sin^(2)x cos^(2)x+sin^(4)x-sin^(2)x=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 8sinxcos^(3)x-4cos^(2)x+2sin^(2)x cos^(2)x+sin^(4)x-sin^(2)x=0