Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) sin(pi/3-3x)+sin(pi/6-x)=(sin2x-cos2x)^2
2) (1-tan^2x)(1-tan^22x)=4
3)sin(2x+pi/4)=sin(x+pi/4)-căn2/2
4) sin3x=3+2(2sinx-cos2x)+(1+sin2x)cosx
5) sin^23x-cos^24x=sin^25x-cos^26x
6) cotx-1=cos2x/1+tanx + sin^2x-1/2sin2x
2) (1-tan^2x)(1-tan^22x)=4
3)sin(2x+pi/4)=sin(x+pi/4)-căn2/2
4) sin3x=3+2(2sinx-cos2x)+(1+sin2x)cosx
5) sin^23x-cos^24x=sin^25x-cos^26x
6) cotx-1=cos2x/1+tanx + sin^2x-1/2sin2x
Last edited: