Giải phương trình: 5sin4x+3cos4x=6 Hộ mình với T^T
ngocha2682003@gmail.com Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2018 3 3 21 13 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: 5sin4x+3cos4x=6 Hộ mình với T^T
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: 5sin4x+3cos4x=6 Hộ mình với T^T
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 13 Tháng tám 2020 #2 [tex]a^2+b^2=25+9=34< c^2=36[/tex] nên pt vô nghiệm Reactions: Hoàng Long AZ