Toán 9 giải phương trình lớp 9

Trang Ran Mori

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng một 2018
1,518
2,051
351
Hà Nội
......
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

33081672_373674216452624_6274699468562497536_n.png
cảm ơn .
 

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
không thấy đề được :

cái câu đầu không thấy rõ
chẳng biết là xM
hay là x+1 làm đại nha
đặt :
[tex]\sqrt{x+1}=a;\sqrt{x+2}=b;\sqrt{x-3}=c[/tex]
=>[tex]ac+b=ab+c=>a(c-b)-(c-b)=0=>(c-b)(a-1)=0[/tex]
tới đây dễ rồi
 

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
22
Hà Nội
Trường Đời
không có ý chê đâu nhưng phuong trình 1 bạn viết gì tớ không nhìn được cái căn đầy tiên ý
các cái kia thì biến đổi về phương trình bậc 2 ý cậu
 
  • Like
Reactions: mỳ gói

Trang Ran Mori

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng một 2018
1,518
2,051
351
Hà Nội
......
không có ý chê đâu nhưng phuong trình 1 bạn viết gì tớ không nhìn được cái căn đầy tiên ý
các cái kia thì biến đổi về phương trình bậc 2 ý cậu
cũng có phải chữ tớ đâu, hôm qua không đi học, bạn nó chép hộ
căn đầu tiên là (x+1)(x-3)
 

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
22
Hà Nội
Trường Đời
cái đầu hình như là
[tex]\sqrt{(x+1)(x+3)}+\sqrt{x+2} = \sqrt{(x+1)(x+2)}+\sqrt{x+3}[/tex]
<=> [tex]\sqrt{(x+1)(x+3)}+\sqrt{x+2} - \sqrt{(x+1)(x+2)}-\sqrt{x+3} = 0[/tex]
<=> .............................
 
  • Like
Reactions: mỳ gói

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
cái đầu hình như là
[tex]\sqrt{(x+1)(x+3)}+\sqrt{x+2} = \sqrt{(x+1)(x+2)}+\sqrt{x+3}[/tex]
<=> [tex]\sqrt{(x+1)(x+3)}+\sqrt{x+2} - \sqrt{(x+1)(x+2)}-\sqrt{x+3} = 0[/tex]
<=> [tex]\sqrt{(x+1)}.\sqrt{(x+3)+\sqrt{x+2} - \sqrt{(x+1)}.\sqrt{(x+2)+\sqrt{x+3} = 0[/tex]
<=> [tex](\sqrt{(x+1)}).(\sqrt{(x+3) - \sqrt{(x+2)})+\sqrt{x+2} +\sqrt{x+3} = 0[/tex]
<=> .............................
bạn này hay nè
làm những câu người ta biết rồi không à!
 
Top Bottom