Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) 2x^3 + 5x^2 - x - 6 = 0
b) ( 4 - x ) ( x^2 - 7x + 1 ) = x^2 - 16
c) x^2 + x - 12
đ) 20 - 3x^2 - 7x = 0
e) 4 ( 1/x - 1 ) = ( 1/x - 1 ) ( x^2 + 1 )
F) ( x - 1 )x(x + 1)(x + 2 ) = 24
g)[tex]\frac{4x + 5}{x(x^2 - 1)} = \frac{1}{1-x} + \frac{2}{x} - \frac{1}{x +1}[/tex]
h) [tex]\frac{x}{2x - 4} + \frac{x}{2( x + 1)} = \frac{2x}{x^2 - 2x - 3}[/tex]
b) ( 4 - x ) ( x^2 - 7x + 1 ) = x^2 - 16
c) x^2 + x - 12
đ) 20 - 3x^2 - 7x = 0
e) 4 ( 1/x - 1 ) = ( 1/x - 1 ) ( x^2 + 1 )
F) ( x - 1 )x(x + 1)(x + 2 ) = 24
g)[tex]\frac{4x + 5}{x(x^2 - 1)} = \frac{1}{1-x} + \frac{2}{x} - \frac{1}{x +1}[/tex]
h) [tex]\frac{x}{2x - 4} + \frac{x}{2( x + 1)} = \frac{2x}{x^2 - 2x - 3}[/tex]