Toán Giải Phương Trình Lớp 8

Xa mạc Sahara

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng ba 2017
35
7
16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

gif.latex
 

lê thị hải nguyên

Mùa hè Hóa học
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
28 Tháng hai 2017
2,166
3,199
689
21
Thanh Hóa
HV Thánh Huy
[tex]\Leftrightarrow \frac{2-x}{2002}-1-\frac{1-x}{2003}+\frac{x}{2004}=0[/tex]
[tex]\Leftrightarrow \left ( \frac{2-x}{2002}+1 \right )-\left ( \frac{1-x}{2003}+1 \right )+\left ( \frac{x}{2004}-1\right )=0[/tex]
[tex]\Leftrightarrow \frac{2004-x}{2002}-\frac{2004-x}{2003}-\frac{x-2004}{2004}=0[/tex]
[tex]\Leftrightarrow \left ( 2004-x \right )\left ( \frac{1}{2002}-\frac{1}{2003}-\frac{1}{2004} \right )=0[/tex]
[tex]\Leftrightarrow 2004-x=0 \Leftrightarrow x=2004[/tex]
 
Top Bottom