Cos^2(x+π/3)+cosx^2(x+2π/3)=1/2(sinx+1)
Phaly Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười hai 2017 352 361 61 23 Quảng Nam Nguyễn Trãi 15 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cos^2(x+π/3)+cosx^2(x+2π/3)=1/2(sinx+1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cos^2(x+π/3)+cosx^2(x+2π/3)=1/2(sinx+1)
The legend Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 200 167 36 23 Quảng Nam THPT Huỳnh Thúc Kháng 20 Tháng mười hai 2017 #2 1/2[1+cos(2x+2pi/3)] + 1/2[ 1+cos(2x+4pi/3)] =1/2(sinx+1) <=> cos(2x+2pi/3)+cos(2x+4pi/3) =sinx-1 <=> 2cos(2x+pi)cos(pi/3)=sinx-1 Đến đây oke Reactions: tôi là ai?
1/2[1+cos(2x+2pi/3)] + 1/2[ 1+cos(2x+4pi/3)] =1/2(sinx+1) <=> cos(2x+2pi/3)+cos(2x+4pi/3) =sinx-1 <=> 2cos(2x+pi)cos(pi/3)=sinx-1 Đến đây oke