Giải phương trình: |x^2-4x+3|=2x-1
thao.chip. Học sinh mới Thành viên 8 Tháng mười hai 2017 3 1 6 22 Phú Thọ Trường thpt chuyên hùng vương 10 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: |x^2-4x+3|=2x-1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: |x^2-4x+3|=2x-1
Lê Mạnh Cường Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng tám 2017 458 715 154 22 Hà Nội THPT Minh Khai 10 Tháng mười hai 2017 #2 thao.chip. said: Giải phương trình: |x^2-4x+3|=2x-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn hãy phá dấu giá trị tuyệt đối bằng cách chia ra 2 trường hợp Reactions: ngochuyen_74
thao.chip. said: Giải phương trình: |x^2-4x+3|=2x-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn hãy phá dấu giá trị tuyệt đối bằng cách chia ra 2 trường hợp
ngochuyen_74 Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng mười hai 2017 343 454 114 Hà Nội THPT Ứng Hòa A 10 Tháng mười hai 2017 #3 2 trường hợp là: 2x-1 ≥0 hoặc 2x-1<0 r giải ra nhé!