N
newbie
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm nghiệm x thuộc ( 0; pi) của ptrinh:
sinx + sin2x + sin3x + sin4x + sin5x = 0.
b) Giải hệ phương trình sau:
(x+3)\sqrt[2]{2x-1} + (y+3)\sqrt[2]{2y-1}= 2\sqrt[2]{(x+3)(y+3)}
và x+y = 2xy
Đây là đề thi thử Đh trường tớ năm ngoái ( chuyên Hùng Vương - Phú Thọ)
sinx + sin2x + sin3x + sin4x + sin5x = 0.
b) Giải hệ phương trình sau:
(x+3)\sqrt[2]{2x-1} + (y+3)\sqrt[2]{2y-1}= 2\sqrt[2]{(x+3)(y+3)}
và x+y = 2xy
Đây là đề thi thử Đh trường tớ năm ngoái ( chuyên Hùng Vương - Phú Thọ)