\sqrt{2x^{2}+5x+2}-2\sqrt{2x^{2}+5x-6}=1 làm chi tiết giúp mình nha
chongoairung Học sinh Thành viên 12 Tháng tư 2019 184 15 36 25 Nam Định THCS dao su tich 7 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{2x^{2}+5x+2}-2\sqrt{2x^{2}+5x-6}=1[/tex] làm chi tiết giúp mình nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{2x^{2}+5x+2}-2\sqrt{2x^{2}+5x-6}=1[/tex] làm chi tiết giúp mình nha
ankhongu Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng tám 2018 1,063 719 151 18 Hà Nội Dong Da secondary school 7 Tháng mười một 2019 #2 chongoairung said: [tex]\sqrt{2x^{2}+5x+2}-2\sqrt{2x^{2}+5x-6}=1[/tex] làm chi tiết giúp mình nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bình phương + Đặt ẩn phụ Reactions: Nguyễn Quế Sơn
chongoairung said: [tex]\sqrt{2x^{2}+5x+2}-2\sqrt{2x^{2}+5x-6}=1[/tex] làm chi tiết giúp mình nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bình phương + Đặt ẩn phụ
D duystd Học sinh Thành viên 10 Tháng mười một 2018 82 11 36 19 Phú Yên THCS Nguyễn Anh Hào 7 Tháng mười một 2019 #3 chongoairung said: [tex]\sqrt{2x^{2}+5x+2}-2\sqrt{2x^{2}+5x-6}=1[/tex] làm chi tiết giúp mình nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt ẩn phụ rồi bình phương 2x^2+5x+2=t
chongoairung said: [tex]\sqrt{2x^{2}+5x+2}-2\sqrt{2x^{2}+5x-6}=1[/tex] làm chi tiết giúp mình nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt ẩn phụ rồi bình phương 2x^2+5x+2=t