1/ x + \sqrt{4-x^{2}}=6-3x\sqrt{4-x^{2}}
T thamyyy 13 Tháng mười hai 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ x + \sqrt{4-x^{2}}=6-3x\sqrt{4-x^{2}}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ x + \sqrt{4-x^{2}}=6-3x\sqrt{4-x^{2}}