M
minhcloud
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1
[TEX]Cho P = (\frac{1}{x+2}-\frac{2}{x-2}-\frac{x}{4-{x}^{2}}) : \frac{6(x+2)}{{-x}^{2}+x+2}[/TEX]
a) Rút gọn P
b) Tìm giá trị lớn nhất của P
Bài 2: Giải phương trình
a) [TEX]\frac{x+1}{{x}^{2}+x+1} + \frac{x-1}{{x}^{2}-x+1} = \frac{3}{x({x}^{4}+{x}^{2}+1)}[/TEX]
b)
[TEX]\frac{x+29}{31} - \frac{x+27}{33} = \frac{x+17}{43} - \frac{x+15}{46}[/TEX]
[TEX]Cho P = (\frac{1}{x+2}-\frac{2}{x-2}-\frac{x}{4-{x}^{2}}) : \frac{6(x+2)}{{-x}^{2}+x+2}[/TEX]
a) Rút gọn P
b) Tìm giá trị lớn nhất của P
Bài 2: Giải phương trình
a) [TEX]\frac{x+1}{{x}^{2}+x+1} + \frac{x-1}{{x}^{2}-x+1} = \frac{3}{x({x}^{4}+{x}^{2}+1)}[/TEX]
b)
[TEX]\frac{x+29}{31} - \frac{x+27}{33} = \frac{x+17}{43} - \frac{x+15}{46}[/TEX]