N
nevercry_97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình:
1.
\frac{6x²}{√(x²+1)} +x² +1 = x[3+2√(x²+1)]
2.
√(2x-1) + x² -3x + 1 = 0
3.
2(x²-3x+2) = 3√(x³+8)
Mọi người giúp em mấy bài này nhé, em làm mãi mà chẳng được. có j mong anh chị chỉ bảo thêm nhiều nhiều
Trust life a lit a bit and you will be more optimistic and successful !!!!!!!!!
1.
\frac{6x²}{√(x²+1)} +x² +1 = x[3+2√(x²+1)]
2.
√(2x-1) + x² -3x + 1 = 0
3.
2(x²-3x+2) = 3√(x³+8)
Mọi người giúp em mấy bài này nhé, em làm mãi mà chẳng được. có j mong anh chị chỉ bảo thêm nhiều nhiều
Trust life a lit a bit and you will be more optimistic and successful !!!!!!!!!