Mọi người giúp em với ạ Em đang cần gấp ạ :(:(:(
Lâm Vy Vy Học sinh Thành viên 21 Tháng tư 2020 7 2 21 19 Hà Nội Trường THCS Nguyễn Du 5 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em với ạ Em đang cần gấp ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em với ạ Em đang cần gấp ạ
O oppataehyung Học sinh Thành viên 21 Tháng một 2019 53 8 26 21 Thanh Hóa THPT 5 Tháng năm 2020 #2 Lâm Vy Vy said: View attachment 154860 Mọi người giúp em với ạ Em đang cần gấp ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 2 x^2 -1+căn(x+1)=0 <=> (x-1)(x+1)+ căn(x+1)=0 rồi tách nhân tử chung nhá bài 3 chia 2 vế của pt 1 cho y ta đc x/y+x+y=7 đặt x/y=a và (x+y)=b rồi giải hệ khi biết tổng và tích là đc Reactions: Love2♥24❀8♥13maths♛
Lâm Vy Vy said: View attachment 154860 Mọi người giúp em với ạ Em đang cần gấp ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 2 x^2 -1+căn(x+1)=0 <=> (x-1)(x+1)+ căn(x+1)=0 rồi tách nhân tử chung nhá bài 3 chia 2 vế của pt 1 cho y ta đc x/y+x+y=7 đặt x/y=a và (x+y)=b rồi giải hệ khi biết tổng và tích là đc