Toán 10 Giải phương trình. hệ phương trình

havefunwiththehomies

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng tư 2019
6
4
6
47
Quảng Ngãi
chuyên lê khiết
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

de-thi-vao-10-mon-toan-thpt-chuyen-le-quy-don-da-nang-2018.jpg
 
  • Like
Reactions: Hồ Nhi

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
22
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
3) b) [tex](x+2)^3-y^3+x-y+2=0<=>(x+2-y)\left [ (x+2)^2+y(x+2)+y^2+1 \right ]=0=>y=x+2[/tex]
[tex](x+2)^2+y(x+2)+y^2+1>0[/tex] => [tex](x+2)^2+y(x+2)+y^2+1=0[/tex] vô nghiệm
thay lên triển thôi
a) [TEX]5x(x+1)=3x\sqrt{2x^2+1}+12<=>5x(x+1)-12=3x\sqrt{2x^2+1}<=>(5x^2+5x-12)^2=9x^2(2x^2+1)[/TEX]
[TEX](x-2)(7x-6)(x^2+10x+12)=0[/TEX]=> x=..
 
Last edited:
  • Like
Reactions: thaohien8c
Top Bottom