[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giải chi tiết giúp em mấy phương trình này với ạ !!!! :
1, sin (x + [tex]45^{\circ}[/tex] ) + 2 [tex]\cos ^{2}10^{\circ}[/tex] =1
2, 6 [tex]\cos ^{2} x[/tex] + 5 sin x - 7 =0
3, 6 [tex]\sin ^{2} 3x + 12 \cos 12x[/tex] =14
Các anh chị giúp em nha !!! Em cảm ơn nhiều ạ
1, sin (x + [tex]45^{\circ}[/tex] ) + 2 [tex]\cos ^{2}10^{\circ}[/tex] =1
2, 6 [tex]\cos ^{2} x[/tex] + 5 sin x - 7 =0
3, 6 [tex]\sin ^{2} 3x + 12 \cos 12x[/tex] =14
Các anh chị giúp em nha !!! Em cảm ơn nhiều ạ