a) ½ log (x2-4x-1) = log8x-log4x b) 8.3x + 3.2x = 24 + 6x c) Log9(x+8) – log3(x+26) + 2
T thanh_lonelyboy 13 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) ½ log (x2-4x-1) = log8x-log4x b) 8.3x + 3.2x = 24 + 6x c) Log9(x+8) – log3(x+26) + 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) ½ log (x2-4x-1) = log8x-log4x b) 8.3x + 3.2x = 24 + 6x c) Log9(x+8) – log3(x+26) + 2
H hocmai.toanhoc 13 Tháng bảy 2012 #2 Chào em! Em xem công thức dạng này này ở đây nhé! http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=243549 Em học cách gõ công thức ở đây nhé! http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
Chào em! Em xem công thức dạng này này ở đây nhé! http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=243549 Em học cách gõ công thức ở đây nhé! http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917