\sqrt{4-x^{2}-3x}+3\sqrt{1-x}+x-3=2\sqrt{x+4}
T Thu hương 2412 Học sinh mới Thành viên 17 Tháng một 2018 10 3 6 23 Thái Bình Thpt 18 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{4-x^{2}-3x}+3\sqrt{1-x}+x-3=2\sqrt{x+4}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{4-x^{2}-3x}+3\sqrt{1-x}+x-3=2\sqrt{x+4}[/tex]
thuduongchip Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 56 34 59 21 Hưng Yên Trường THCS Phạm Huy Thông 18 Tháng một 2018 #2 Thu hương 2412 said: [tex]\sqrt{4-x^{2}-3x}+3\sqrt{1-x}+x-3=2\sqrt{x+4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk muốn TL bạn lắm nhưng k bt viết căn ntn!! Bn hướng dẫn mk vs!!! Reactions: Thu hương 2412
Thu hương 2412 said: [tex]\sqrt{4-x^{2}-3x}+3\sqrt{1-x}+x-3=2\sqrt{x+4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk muốn TL bạn lắm nhưng k bt viết căn ntn!! Bn hướng dẫn mk vs!!!
toangocth Học sinh Thành viên 5 Tháng năm 2017 77 43 36 21 Thanh Hóa thpt yên định 1 18 Tháng một 2018 #3 thuduongchip said: mk muốn TL bạn lắm nhưng k bt viết căn ntn!! Bn hướng dẫn mk vs!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bn nhấn vào mục gõ công thức rồi tim dấu căn là đc
thuduongchip said: mk muốn TL bạn lắm nhưng k bt viết căn ntn!! Bn hướng dẫn mk vs!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bn nhấn vào mục gõ công thức rồi tim dấu căn là đc
toangocth Học sinh Thành viên 5 Tháng năm 2017 77 43 36 21 Thanh Hóa thpt yên định 1 18 Tháng một 2018 #4 Đặt[tex]\sqrt{1-x}=a(a\geq 0)[/tex] [tex]\sqrt{x+4}=b(b\geq 0)[/tex] [tex]\Rightarrow pt trở thành: ab+3a+b^{2}-2b-7=-5[/tex] [tex]\Leftrightarrow (ab+b^{2}-4b)+(3a+3b-12)=-5[/tex] [tex]\Leftrightarrow (a+b-4)(b+3)=-5[/tex] rồi lập bảng là xong nhá ^-^ Last edited by a moderator: 18 Tháng một 2018 Reactions: thuduongchip
Đặt[tex]\sqrt{1-x}=a(a\geq 0)[/tex] [tex]\sqrt{x+4}=b(b\geq 0)[/tex] [tex]\Rightarrow pt trở thành: ab+3a+b^{2}-2b-7=-5[/tex] [tex]\Leftrightarrow (ab+b^{2}-4b)+(3a+3b-12)=-5[/tex] [tex]\Leftrightarrow (a+b-4)(b+3)=-5[/tex] rồi lập bảng là xong nhá ^-^