x^{3}+(3x^{2}-4x-4)\sqrt{x+1}=0
T Thu hương 2412 Học sinh mới Thành viên 17 Tháng một 2018 10 3 6 23 Thái Bình Thpt 17 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{3}+(3x^{2}-4x-4)\sqrt{x+1}=0[/tex] Reactions: lanxinhdepchaizo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{3}+(3x^{2}-4x-4)\sqrt{x+1}=0[/tex]
L lanxinhdepchaizo Banned Banned Thành viên 17 Tháng một 2018 98 68 21 Hà Nam THPT 17 Tháng một 2018 #2 [tex]PT\Leftrightarrow x^{3}+3x^{2}\sqrt{x+1}-4\sqrt{x+1}^{3}=0[/tex] th1 x=-1=>l th2 x khác -1 =>chia cả 2 vế cho [tex]\sqrt{x+1}^{3}[/tex] đặt [tex]\frac{x}{\sqrt{x+1}}=t\rightarrow pt=>...[/tex] Reactions: Thu hương 2412 and trunghieule2807
[tex]PT\Leftrightarrow x^{3}+3x^{2}\sqrt{x+1}-4\sqrt{x+1}^{3}=0[/tex] th1 x=-1=>l th2 x khác -1 =>chia cả 2 vế cho [tex]\sqrt{x+1}^{3}[/tex] đặt [tex]\frac{x}{\sqrt{x+1}}=t\rightarrow pt=>...[/tex]